“กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร ดาวยิงทีมชาติไทยของ กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตัดสินใจย้ายมาสวมเสื้อหมายเลข 9 อีกครั้งในฤดูกาลนี้ ลั่นไม่หวั่นอาถรรพ์ในทีมแต่อย่างใด SBOBET

โดยก่อนหน้านี้ เรียกว่า เบอร์ 9 ของเมืองทอง นั้นมักจะเป็นเบอร์อาถรรพ์ ซึ่งคนล่าสุดที่ใส่อย่าง ซิสโก้ นั้นก็อำลาทีมไปแล้ว ขณะที่ในเลก 2 “ปีโป้” สิโรจน์ ฉัตรทอง ที่ย้ายเข้ามาใหม่ก็เลือกที่จะสวมเสื้อเบอร์ 99 แทน (แต่ก็ยังยิงประตูไม่ได้แม้แต่ลูกเดียว) นั่นจึงทำให้ฤดูกาลนี้ เจ้ากอล์ฟ ตัดสินใจที่จะย้ายเสื้อหมายเลข 11 มาเป็นเบอร์ 9 ซึ่งตรงกับฉายา AK9 ของเขาอีกครั้ง

“อันที่จริงผมก็ชอบเบอร์ 9 อยู่แล้ว ตั้งแต่อยู่สโมสรก่อนก็ใส่ แล้วก็ทีมชาติด้วย พอมาอยู่ที่นี่จังหวะฤดูกาลนี้มันว่างพอดี ซึ่งตอนแรกก็มีคนใส่อยู่ทำให้ต้องไปใส่หมายเลข 11 ไว้ก่อน ส่วนเรื่องอาถรรพ์ ไม่อาถรรพ์ ผมว่าก็แล้วแต่บุคคล แต่ผมว่าไม่เกี่ยวมั้ง นักเตะใครจะเข้า ใครจะออก มันก็แล้วแต่วิถีฟุตบอลครับ” เจ้ากอล์ฟกล่าว SBOBET

ทั้งนี้ AK9 นั้นถูกคาดการณ์ว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นกองหน้าหมายเลข 1 ของทีมในฤดูกาลนี้ หลังทัพ กิเลนผยอง เพิ่งปล่อย “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ไปค้าแข้งกับ ซานเฟรชเซ่ฮิโรชิม่า ในเจลีก เป็นเวลา 1ปี

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *